Chính sách bảo mật là thông tin bạn cần nắm vững khi chọn Thông Tin Euro làm “bạn đồng hành” với đam mê bóng đá của mình. Tài liệu được tạo nên không chỉ bảo vệ dữ liệu người dùng mà còn tạo sự ổn định cho trang web. Đọc kỹ và tuân thủ bạn sẽ có thể cập nhật thông tin lâu dài.

Chính sách bảo mật - Tài liệu bảo vệ người dùng
Chính sách bảo mật – Tài liệu bảo vệ người dùng

Chính sách bảo mật về an ninh tại thongtineuro.com

An ninh trên các trang web trực tuyến là một vấn đề được người dùng quan tâm nhiều nhất. Chính vì thế thông tin chính sách bảo mật về an ninh là điều bạn cần tìm hiểu:

 • Truy cập đúng những đường link do thongtineuro.com bạn hoàn toàn có thể yên tâm cập nhật thông tin bởi không dính bất kỳ mã độc hay thành phần độc hại gây ảnh hưởng đến thiết bị.
 • Chúng tôi cũng tìm thông tin từ những nguồn cung cấp có uy tín, đơn vị truyền thông chất lượng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của trang cũng kiểm tra và chọn lọc dữ liệu trước khi hiển thị trên website cho người dùng. Tuy nhiên, trang web còn cho phép người dùng bình luận trên trang nên thông tin này có thể không chính xác 100% bạn cần kiểm chứng lại.
 • Truy cập và sử dụng bất kỳ tính năng nào trên trang để thu thập thông tin người dùng cũng có thể yên tâm không gặp bất kỳ vấn đề nào.
 • Tham gia cập nhật dữ liệu về bóng đá tức là bạn đã đồng ý với chính sách của trang. Đồng thời chúng tôi cũng khuyến khích bạn đọc lại tài liệu bởi nội dung có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Chính sách bảo mật về bản quyền

Khi mà không gian mạng càng mở thì vấn đề bản quyền ngày càng quan tâm. Chính vì thế nếu muốn trải nghiệm mà không vi phạm thì bạn cần chú ý:

 • Chúng tôi – thongtineuro.com có nhiệm vụ cập nhật những đường link xem trực tiếp, nguồn dữ liệu chất lượng để cung cấp đến cho người dùng. Tất cả đều không vi phạm chính sách bản quyền.
 • Người dùng chỉ nên truy cập link hiển thị trên trang web, không vào liên kết lạ ngoài trang có địa chỉ tương tự. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro nào do trang web bên ngoài mang đến cho người dùng.
 • Tất cả những tài liệu, hình ảnh, video, logo,… của thongtineuro.com đều thuộc về chúng tôi. Không khuyến khích bất kỳ hành động sao chép, mua bán hoặc lợi dụng thương hiệu vì lợi ích thương mại hay lừa đảo người khác. Nếu vi phạm bạn có thể phải ngừng truy cập vĩnh viễn.

CÁC THÔNG TIN KHÁC BẠN QUAN TÂM:

Chính sách bảo mật quyền riêng tư

Bạn đang truy cập vào trang web thongtineuro.com để có được thông tin hữu ích về trái bóng tròn tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn đảm bảo quyền riêng tư cho người dùng bằng chính sách bảo mật sau:

 • Tìm kiếm dữ liệu cần thiết trên trang bạn không phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào trừ email hiển thị dưới mục bình luận. Trang web cũng đảm bảo thông tin này được bảo mật một cách tốt nhất.
 • Hiện tại website chỉ thu thập thông tin email và tần suất sử dụng của người dùng. Thao tác này giúp chúng tôi tránh được truy cập bất thường gây ảnh hưởng đến việc truy cập trang web. Tuyệt đối không có trường hợp thongtineuro.com lưu trữ dữ liệu vì bất kỳ mục đích nào khác.
 • Xu hướng cập nhật dữ liệu của người dùng cũng được website lưu lại tuy nhiên với mục đích phát triển trang thông tin. Chúng tôi sẽ không đi sâu tìm hiểu địa chỉ IP hay bất kỳ dữ liệu nào khác.
 • Riêng bình luận của người dùng được hiển thị công khai, trang web không chịu trách nhiệm về khi bị lộ ra ngoài.
 • Trang thongtineuro.com là một website mở tuy nhiên chúng tôi tuyệt đối không cho phép đăng những bình luận liên quan đến việc vi phạm luật pháp, khiêu dâm, phản động,… Phát hiện bất kỳ tài khoản nào liên quan đến những dữ liệu bị cấm ngay lập tức truy cập ngay lập tức.

Chính sách bảo mật về quảng cáo

Website thongtineuro.com hiện đang cung cấp thông tin hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Chính vì thế, để tiếp tục phát triển và ngày càng có được thông tin chất lượng thì việc quảng cáo để có nguồn thu là điều cần thiết. Tuy nhiên chúng tôi sẽ đảm bảo chính sách bảo mật về hoạt động này như sau:

 • Trang web sẽ kiểm tra kỹ càng độ uy tín của đơn vị hợp tác trước khi đăng banner trên trang web. Vì thế dù người dùng có truy cập ngay khi có quảng cáo thì cũng hoàn toàn yên tâm trải nghiệm.
 • Quảng cáo trên trang đặt ở vị trí hợp lý để không ảnh hưởng đến việc cập nhật thông tin của người dùng.
 • Tất cả các hình ảnh quảng cáo đều có nút tắt vì thế nếu cảm thấy bị làm phiền bạn hoàn toàn có thể dừng xem.

Nếu muốn quảng bá thương hiệu của đơn vị hãy liên hệ với chúng tôi để đi đến thỏa thuận hợp lý trước khi tiếp cận với hàng triệu người dùng.

Chính sách bảo mật là một trong những tài liệu mà thongtineuro.com khuyến khích người dùng cập nhật trước khi trải nghiệm. Hãy tham khảo để có thể sử dụng thông tin hay bất kỳ nút chức năng nào trên trang web mà không cần lo lắng về vi phạm hay an toàn.