Thuộc top các kênh thể thao uy tín, Thongtineuro thiết lập một số quy định chuẩn chỉ có liên quan đến bảo mật, bản quyền thương hiệu, bình luận. Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây để có những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Quy định tại Thongtineuro.com – Những tin tức cần nắm bắt
Quy định tại Thongtineuro.com – Những tin tức cần nắm bắt

Quy định về bản quyền tin tức

Là một website thể thao uy tín và chuyên nghiệp, Thongtineuro.com luôn đảm bảo nguồn tin cung cấp là chính xác tuyệt đối. Toàn bộ thông tin liên quan đến bảng xếp hạng, kết quả, lịch thi đấu, nhận định,… đều được tổng hợp từ nguồn đáng tin cậy.

Kênh thông tin với sự điều hành của đội ngũ tài năng là những chuyên gia về thể thao, am hiểu sâu về mảng bóng đá. Đồng thời luôn cam kết kiểm soát tối ưu chất lượng tin tức đầu vào, không có chuyện sai lệch làm ảnh hưởng đến hoạt động cập nhật của người dùng.

Mỗi bài viết thống kê hay nhận định tại trang web đều được trình bày tỉ mỉ theo một mô típ bài bản. Sự thống nhất về mặt thông tin nhằm đem đến cho người xem những dữ kiện chất lượng nhất. Bên cạnh đó, bố cục sắp xếp các danh mục logic, đảm bảo người xem dù mới truy cập cũng không gặp trở ngại khi trải nghiệm.

Tất nhiên tại kênh thể thao có đội ngũ kiểm duyệt thông tin gắt gao và chuyên nghiệp. Kể cả những bình luận từ độc giả cũng được sàng lọc, kịp thời xóa bỏ các comment có nội dung phản cảm, kích động tiêu cực.

Quy định về quyền riêng tư

Bất cứ ai khi truy cập website đều hy vọng được an toàn 100% về thông tin bảo mật. Trang tin tuân thủ đầy đủ và đưa ra quy định chặt chẽ về quyền riêng tư dành cho người chơi. Những link live trực tiếp không chứa mã độc hay virus gây ảnh hưởng tới thiết bị của người dùng.

Không bao giờ xảy ra tình trạng thu thập các dữ liệu cá nhân của người đọc. Đơn giản là bởi website hoạt động phi lợi nhuận, không yêu cầu người chơi phải thiết lập tài khoản mới có thể sử dụng.

Mặc dù vậy trang tin cũng sẽ thu thập về hành vi người dùng, thường xuyên truy cập vào mục nào nhiều nhất. Để từ đó đề xuất tin tức phù hợp, đáp ứng tối đa nhu cầu nắm bắt thông tin thể thao của fan hâm mộ.

Quy định về bình luận trên website

Như đã biết tại Thongtineuro.com có chuyên mục live trực tiếp các trận đấu diễn ra trong mỗi mùa giải. Đồng thời có cung cấp thêm tính năng bình luận trực tuyến, nơi những người hâm mộ túc cầu có thể giao lưu dễ dàng, chia sẻ niềm đam mê bóng đá.

Tuy vậy website có đưa ra yêu cầu cụ thể đó là bình phẩm với nội dung lành mạnh. Nghiêm cấm hành vi kích động cộng đồng bằng những ngôn từ phản cảm, “kém sang”. Với mục đích xây dựng một kênh tin thể thao tích cực vì vậy các hành động tiêu cực đều vi phạm quy định của website.

Quy định về bản quyền website

Bản quyền là một yếu tố quan trọng và nếu vi phạm có thể bị xử phạt nghiêm minh. Kênh thể thao quy định cực kỳ chặt chẽ và không một ai có thể sử dụng hình ảnh của Thongtineuro.com trái phép. Toàn bộ nội dung, logo, hình ảnh,… đều thuộc quyền sở hữu của kênh tin tức.

Điều này có nghĩa nếu như cố tình vi phạm, sử dụng hình ảnh website một cách bừa bãi, thiếu tôn trọng, người đó sẽ bị xử lý nghiêm minh. Chỉ khi được cho phép bởi kênh thể thao thì đó mới là hợp pháp hoàn toàn.

Quy định về phản hồi thông tin

Thongtineuro.com có thiết lập mục phản hồi đóng góp từ người dùng để tiếp nhận ý kiến từ đó nâng cao trải nghiệm. Những nội dung chuẩn chỉ, tích cực và không phản cảm sẽ được tiếp nhận đầy đủ.

Trang tin luôn khuyến khích người chơi thường xuyên đóng góp và đưa ra nhìn nhận khách quan. Tất nhiên mỗi comment đều được đội ngũ support tại đây cập nhật và sớm phản hồi lại tới người dùng. Thông qua nhiều phương thức liên hệ chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng và đầy đủ nhất có thể.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC VỀ THONGTINEURO:

Quy định tại Thongtineuro.com – Những hành vi không chuẩn mực

Nhằm tạo ra một trang web tích cực và lành mạnh, kênh tin tức có thiết lập chuyên nghiệp về các hành vi bị nghiêm cấm. Mỗi độc giả cần nắm bắt để có những giờ phút trải nghiệm trọn vẹn.

Tuyệt đối nghiêm cấm những độc giả có bình luận mang tính xúc phạm, châm biếm các đội bóng tham dự ở từng mùa giải. Trang web thiết lập chính sách lọc bình luận không chuẩn mực, xử lý các ý kiến cá nhân gây mất đoàn kết.

Trang tin tuyệt đối không chấp nhận nội dung bình luận có phần chia rẽ, chống phá. Hay các comment có dấu hiệu kích động giữa những người hâm mộ của các đội bóng mà website đang cập nhật tin tức.

Cấm những comment phân biệt đối xử giới tính, chủng tộc hay tôn giáo quốc gia,… Mong muốn tạo ra môi trường lành mạnh, nơi các fan hâm mộ thể hiện niềm yêu thích bóng đá đồng thời cập nhật tin tức chuẩn chỉ.

Không một ai có quyền sử dụng các thiết bị, phần mềm công nghệ cao làm ảnh hưởng đến hoạt động của website. Điều này vô tình khiến cho những độc giả khác không thể truy cập và nắm bắt tin tức thể thao mỗi ngày.

Từ những quy định nêu trên, người đọc hiểu rõ hơn về các chính sách thiết lập chuẩn chỉ tại Thongtineuro.com. Hy vọng rằng mỗi fan hâm mộ đều có thể chắt lọc và tham khảo được nhiều tin tức bổ ích mỗi khi truy cập website.