Jessica Contento – Nàng WAGs xinh đẹp với trí tuệ tuyệt vời

Jessica Contento - Nàng WAGs xinh đẹp với trí tuệ tuyệt vời

Jessica Contento không chỉ là một người vợ xinh đẹp của cầu thủ nổi tiếng mà còn khiến tất cả ngây ngất với trí tuệ tuyệt vời. Những thông tin về nàng WAGs của Diego Contento (cựu sao Bayern Munich) sẽ được Thông Tin Euro gửi tới quý bạn đọc ngay sau đây.

Tổng quan về nàng WAGs Jessica Contento

Trong giới vợ cầu thủ, có lẽ ít ai biết đến cô gái mà chúng ta tìm hiểu. Nguyên nhân bởi người đẹp không theo đuổi sự nghiệp người mẫu hay diễn viên mà lựa chọn việc kinh doanh. 

Cụ thể vào năm 2017 cô cùng anh trai mình sáng lập nên nền tảng dạy kèm “Easy-Tutor” để hỗ trợ học sinh trên toàn thế giới. Jessica luôn chăm chỉ, không bao giờ dựa dẫm vào danh tiếng của chồng mà hoàn toàn tự kiếm tiền bằng chính tri thức của bản thân.

Jessica Contento người sáng lập ra “Easy-Tutor”
Jessica Contento người sáng lập ra “Easy-Tutor”

Ngoài công việc thuận lợi, cô nàng còn chứng minh bản thân là một người vợ rất tuyệt vời. Bất kỳ sự kiện lớn nhỏ nào liên quan tới Diego, Jessica đều không bỏ lỡ. Cặp đôi được rất nhiều fan yêu mến và theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội.

Vào năm 2023 khi Diego quyết định treo giày, Jessica Contento ngay lập tức kéo anh về làm việc chung để cùng nhau đồng hành. Hiện tại cuộc sống của họ vô cùng thú vị và tuyệt vời. Một vài thông tin cơ bản về nữ doanh nhân:

Tên khai sinh

Jessica Contento
Tên gọi khác

Không

Ngày tháng năm sinh

Không có thông tin
Nghề nghiệp

Doanh nhân

Chồng

Diego Contento
Con

2 bé gái

Chuyện tình của Diego Contento và nàng WAGs Jessica Contento

Cặp đôi vô cùng kín đáo trong mối quan hệ yêu đương. Có những nguồn tin cho rằng họ gặp nhau thông qua một sự kiện, nhưng cũng xuất hiện không ít đồn đoán rằng bạn bè đã giới thiệu,… Dù vậy một số cột mốc sự kiện sau đã được xác thực chắc chắn:

  • 2011: Jessica và Diego bước vào mối quan hệ yêu đương. Cầu thủ người Đức chinh phục mỹ nhân bằng sự hòa nhã, đáng tin cậy của mình.
  • 2013: Cô nàng xuất hiện cùng Diego tại chung kết Champions League, đó là năm mà Bayern Munich lên đỉnh châu Âu.
  • 2017: Cặp đôi tổ chức đám cưới trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè. Hôn lễ diễn ra không quá rầm rộ, cầu kỳ hay khoa trương, tất cả những ai được mời đều rất thân thiết với họ.

Gia đình nhỏ của cầu thủ – doanh nhân có 2 bé gái, tuy nhiên thông tin về các nhóc được giữ rất kín. Mặc dù Jessica thường xuyên đăng tải hình ảnh gia đình lên Instagram thế nhưng cô luôn dùng icon để che đi khuôn mặt những bạn trẻ. Có lẽ người đẹp không muốn các con bị ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng quá sớm.

Hiện tại cặp đôi vẫn thường xuyên xuất hiện trong các video của nhau. Họ chia sẻ những khoảnh khắc đời thường và luôn trao cho nhau mọi lời nói cũng như cử chỉ yêu thương nhất.

Jessica Contento - nàng WAGs tuyệt vời của Diego Contento
Jessica Contento – nàng WAGs tuyệt vời của Diego Contento

TÌM HIỂU VỀ: Tiểu Sử Sara Carbonero

Jessica Contento người xóa đi định kiến về các nàng WAGs

Dù có sự nghiệp rất thành công nhưng các nàng WAGs thường bị gắn với định kiến “vợ cầu thủ”, cụm từ ám chỉ những người đẹp ăn không ngồi rồi. Jessica là một trong số ít phụ nữ thẳng thắn chia sẻ và chống lại đám đông. Trong một bài phỏng vấn với tờ AZ cô lên tiếng:

PV: Có phải bạn muốn xóa bỏ định kiến về những nàng WAGs? Thực tế vấn đề gì khiến bạn bức xúc?

“Tôi không khó chịu về thuật ngữ “vợ cầu thủ”, cách gọi này cũng tương tự như “vợ bác sĩ” hay vợ “doanh nhân” mà thôi. Tôi chỉ muốn chứng tỏ phụ nữ không chỉ theo đuổi đàn ông nổi tiếng. Tức là các bạn hoàn toàn có đủ khả năng tạo ra sự khác biệt với tri thức của bản thân.

Phụ nữ đừng để bản thân bị thu hẹp bởi bất kỳ điều gì, 90-60-90 không phải điều duy nhất chúng ta sở hữu mà còn cả khối óc. Bạn và tôi đang làm rất tốt mọi thứ.”

Với Jessica Contento tri thức là số 1
Với Jessica Contento tri thức là số 1

PV: Bạn nghĩ sao về tuyên bố rằng các nàng WAGs chỉ lười biếng và “dựa hơi” chồng?

“Rõ ràng đây là quan niệm còn in sâu trong tâm trí nhiều người. Họ mặc định rằng phụ nữ phải sống trong bếp và tiêu tiền của chồng, thế nhưng giờ đây không còn như vậy nữa. Một số vợ cầu thủ dù làm người mẫu nhưng vẻ đẹp của họ không hề sáo rỗng. Tất cả chúng tôi đều rất thành công trong lĩnh vực của mình.”

XEM THÊM: Tiểu Sử Sara Gundogan

Tóm lại có thể thấy Jessica Contento là mẫu phụ nữ rất hiện đại. Cô không chỉ trở thành nàng WAGs tuyệt vời mà còn dùng tri thức của mình để chứng minh phái yếu không hề “yếu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *