Kyle Walker xin lỗi vợ vì đã có con với người tình … lần 2

Kyle Walker lên tiếng xin lỗi vợ vì ngoại tình lần nữa

Theo dõi Thông Tin Euro trên Google News

Trong một cuộc phỏng vấn, Walker, 33 tuổi, người đã tham gia 20 trận đấu Premier League cho Man City trong năm nay và có hai pha kiến tạo nói rằng anh phải “nhận trách nhiệm” về những quyết định đã đưa ra dẫn đến việc có hai đứa con với Goodman. Vợ anh – Kilner đã rời bỏ Walker sau khi Goodman gửi một tin nhắn tiết lộ anh là cha của đứa con thứ hai của cô.

Người tình đăng đàn khiêu khích chính thất, tiết lộ Walker có thêm con ngoài giá thú

Walker và Kilner có ba đứa con chung và cô đang mang thai đứa con thứ tư của họ.. Người tình thiếu niên của Kyle đã giữ im lặng trong suốt scandal vừa qua đã lên tiếng xác nhận việc ly thân.

Walker đã phải đối mặt với hậu quả sau khi Goodman mang thai lần đầu tiên từ cuộc hẹn của họ. Goodman đã sinh đứa con đầu tiên vào tháng 4 năm 2020 và sau đó công khai xác nhận anh là cha của đứa bé. Cuối cùng, Kilner đã tha thứ cho Walker sau sự cố đầu tiên và anh hứa sẽ không tiếp xúc với Goodman.

Goodman có con lần 2 với Kyle
Goodman có con lần 2 với Kyle

Tuy nhiên, vào đầu tháng 10 năm 2022, Walker đã gặp Goodman tại London trong khi đang điều trị cho vết thương ở vùng đùi. Cặp đôi đã gặp nhau và cô ấy tiết lộ “vào cuối tháng 10, đầu tháng 11” rằng mình đang mang thai lần nữa.

Vào ngày 26 tháng 12, Goodman gửi một tin nhắn trực tiếp trên Instagram cho Kilner tiết lộ rằng Walker là cha của cả hai đứa con của cô. Nội dung đầy ẩn ý nhưng ai cũng hiểu: “Con tôi không có 2 bố, bố của con tôi chỉ có một người”.

Kilner đã đuổi Walker khỏi nhà của gia đình và theo Thongtineuro, cô ấy đã cởi bỏ nhẫn cưới. Kilner đã tuyên bố rằng cô ấy đang cần không gian riêng.

Walker ngoại tình không phải chỉ một lần

Trước đó, Kyle Walker đã từng có một mối tình với một người mẫu bí ẩn, phản bội cả vợ là Annie Kilner và tình nhân Lauryn Goodman. Cả Annie và Lauryn đều không biết về sự tồn tại của người phụ nữ thứ ba. Nhiều bình luận cho rằng: “Khi chiếc mặt nạ bị rơi, sự thật về sự lừa dối của Kyle được phơi bày. Điều đó thật không thể tin nổi là Kyle còn dư sức cho bóng đá.”

Ngôi sao bóng đá này được cho là đã gặp người phụ nữ này tại một câu lạc bộ vào tháng 1 năm 2019. Chỉ bốn tháng trước khi anh tạm chia tay người bạn thân thiết từ thuở nhỏ, người mà sau đó đã kết hôn vào tháng 11 năm 2021 sau khi họ tái hợp.

Kyle đã có mối quan hệ với Lauryn vào tháng 7 năm 2019 và sinh ra đứa con đầu tiên Kairo vào tháng 4 năm 2020. Sau đó, vào tháng 8 năm 2023, Lauryn sinh ra một cô con gái nhưng từ chối thảo luận về danh tính của cha và khẳng định đó là điều riêng tư. Tuy nhiên, vào dịp Giáng sinh, Lauryn đã gửi cho Annie một tin nhắn tiết lộ Kyle là cha của con mình.

Kyle vướng nhiều scandal ngoại tình
Kyle vướng nhiều scandal ngoại tình

Kyle – Lauryn có thực sự chỉ là tình chớp nhoáng?

Một số người bạn của hậu vệ này cho biết dù Kyle rõ ràng đã làm sai với những cuộc phiêu lưu của mình nhưng không có một mối quan hệ chính thức với Lauryn. Thực tế, đó chỉ là một chuyện tình chóng vánh mà thôi. Không có cảm xúc và chắc chắn không có tình yêu.

Mặc dù nguồn tin thân cận với Kyle khẳng định anh không có cảm xúc với Lauryn nhưng có cũng có tin rằng hậu vệ này đã chi tiêu cho Lauryn rất mạnh tay.  Những món quà đắt tiền cùng chuyến đi xa xỉ là minh chúng. Những người bạn của Lauryn đã đáp trả lại những cáo buộc rằng cô không có mối quan hệ với Kyle:

Kyle và Lauryn đã làm rất nhiều việc cùng nhau. Có một đêm họ đi đến Luân Đôn để vui vẻ cùng nhau và anh ấy đã trả tiền cho họ ở Four Seasons Hotel.”

“Kyle đã nói với Lauryn rằng anh ấy yêu cô ấy và họ đã dành rất nhiều thời gian xem video của Kairo cùng nhau. Sau đó không lâu, họ đã đi đến Cheshire và ở lại ở một AirBnB trong một tuần, bên bờ của một hồ. Đó giống như một chuyến du lịch gia đình với Kairo và tất nhiên là có rất nhiều lãng mạn.

Kyle chính thức xin lỗi vợ

Kyle đã công khai xin lỗi về sự phản bội của mình: “Annie là một người phụ nữ tuyệt vời và tôi chỉ có thể xin lỗi về những phiền não mà tôi đã gây ra cho cô ấy. Cô ấy là một phần cuộc sống của tôi trong thời gian dài và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi vì lợi ích của các con.”

Walker nói: “Những gì tôi đã làm là tồi tệ và tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn. Tôi đã đưa ra những quyết định ngu ngốc. Tôi không thể bắt đầu suy nghĩ hoặc tưởng tượng ra những gì Annie đang trải qua.

Người duy nhất chịu trách nhiệm là tôi. Tôi nợ tất cả mọi người. Hành động của tôi đã gây ra rất đau khổ cho rất nhiều người. Tôi xin lỗi vì tất cả”.

Kyle chính thức xin lỗi vợ
Kyle chính thức xin lỗi vợ

Vợ chồng Walker đã tái hợp

Sau bao sóng gió, hiện tại Annie đang cho Walker cơ hội để chăm lo cho 4 cậu con trai. Annie đã đưa ra cảnh báo, yêu cầu tình cũ của chồng tránh xa EURO 2024, với lo ngại về tác động tiêu cực có thể gây ra cho tuyển Anh nếu “tiểu tam” xuất hiện.

Kế hoạch đi cổ vũ cho chồng và đội tuyển Anh tại EURO 2024 của Annie Kilner đã bị đảo lộn. Nhiều nguồn tin cho rằng Goodman đã quyết định đưa hai đứa con của hậu vệ này đến Đức.

Gia đình Walker dự định đến Đức cổ vũ
Gia đình Walker dự định đến Đức cổ vũ

Hành động này của “tiểu tam” được đồn là nhằm đánh bóng tên tuổi và khiêu khích vợ của thủ quân Manchester City. Mọi sự chú ý lại đổ dồn vào những vấn đề cá nhân phức tạp của chồng, có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và tham vọng của tuyển Anh trong giải đấu. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật scandal tình ái này cùng với những Tin tức Euro nóng hổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *